Học PHP cơ bản

Chắc hẳn có nhiều bạn quan tâm tới ngôn ngữ lập trình website là PHP nhưng việc tự học và tìm tài liệu trên mạng có đầy đủ kiến thức không phải là dễ. Hiểu được vấn đề đó, baobinh.net đã tổng hợp và lên chương trình giúp các bạn có thể học tốt hơn. PHP là ngôn ngữ kịch bản chạy trên máy chủ được dùng phổ biến để tạo các ứng dụng web. Được giới thiệu ra công chúng vào năm 1995 tính tới nay PHP đang là một ngôn ngữ được sử dụng hàng đầu để tạo các ứng dụng web. Rất nhiều các website nổi tiếng đã được xây dựng sử dụng ngôn ngữ PHP. Hai trong số đó là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook và trang bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon.

PHP Cơ Bản

PHP là ngôn ngữ kịch bản chạy trên máy chủ được dùng phổ biến để tạo các ứng dụng web. Được giới thiệu ra công chúng vào năm 1995 tính tới nay PHP đang là một ngôn ngữ được sử dụng hàng đầu để tạo các ứng dụng web. Rất nhiều các website nổi tiếng đã được xây dựng sử dụng ngôn ngữ PHP. Hai trong số đó là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook và trang bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon.

Hướng dẫn này được thiết kế để phục vụ các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình PHP. Bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt PHP trên máy tính cá nhân chạy các hệ điều hành khác nhau. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về sự khác biệt giữa ngôn ngữ PHP và chương trình xử lý PHP và sau đó tìm hiểu các tính năng có trong PHP.

Các bạn cũng có thể đăng ký để tham gia các khóa học lập trình offline của FullStack Academy

php php cơ bản