Điều khoản sử dụng hosting Baobinh.net

Điều khoản sử dụng hosting trên website baobinh.net

1. Dịch vụ của quý khách sẽ dựa trên điều khoản tại thời điểm khách hàng mua và thanh toán dịch vụ hosing trên baobinh.net

2. Mỗi hosting có 2 ngày dùng thử, sau khi kết thúc dùng thử dịch vụ cá nhân/ tổ chức không thanh toán tiền hosting sẽ bị tạm dừng dịch vụ. Sau 7 ngày nếu khách hàng vẫn chưa thanh toán, dịch vụ của quý khách sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống.

3. Nếu hệ thống website của các bạn sử dụng lượng băng thông từ 40mbps trở lên liên tục không dừng trong vòng 3 ngày, dịch vụ hosting của quý khách sẽ bị tạm dừng mà không cần phải báo trước cho quý khách. Để liên hệ kích hoạt lại hệ thống, bạn cần phải liên lạc với baobinh.net để được hỗ trợ.

4. Nếu hệ thống website được đặt trên hosting của baobinh.net của các bạn bị tấn công DDOS hoặc tấn công dạng chiếm băng thông, gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác, chúng tôi sẽ tạm dừng dịch vụ của các bạn cho đến khi website của bạn khắc phục được sự cố. Trong trường hợp không thể khắc phục được sự cố, baobinh.net sẽ được quyền hủy dịch vụ của quý khách để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của đa số các khách hàng trên hệ thống mà không phải bồi hoàn bất cứ khoản tiền nào.

5. Trong trường hợp khách hàng sử dụng hệ thống hosting của baobinh.net để spam email, sử dụng để tấn công hệ thống khác hoặc cố gắng tìm cách hack vào hệ thống của baobinh.net, chúng tôi có quyền tự động hủy dịch vụ của quý khách hàng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của đa số các khách hàng trên hệ thống mà không phải bồi hoàn bất cứ khoản tiền nào.

6. Nếu trên hệ thống website của khách hàng chạy trên dịch vụ hosting của baobinh.net có chứa virus, malware, mã độc, ... baobinh.net hoàn toàn có quyền tự động xóa các file đó mà không cần báo trước với khách hàng nhằm đảm bảo an toàn hệ thống.

7. Nội dung website và hệ thống website được chạy trên hosting baobinh.net hoàn toàn do khách hàng chịu trách nhiệm. Baobinh.net không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung website hay website nào được khách hàng đăng tải lên hệ thống hosting được thuê tại baobinh.net

8. Nếu nội dung website hoặc website do người dùng đăng tải lên dịch vụ hosting của baobinh.net mà trái pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chúng tôi có quyền xóa hoàn toàn nội dung hoặc website đó khỏi hệ thống hosting baobinh.net nếu được công an hoặc các cơ quan chức năng yêu cầu mà không phải bồi hoàn bất cứ khoản tiền nào.

9. Phí duy trì hosting hàng năm sẽ dựa trên giá hosting tại thời điểm khách hàng đăng ký thuê dịch vụ tại baobinh.net

10. Việc duy trì backup nội dung website hay website phụ thuộc vào khách hàng, không phụ thuộc vào baobinh.net trừ khi khách hàng thuê thêm dịch vụ backup tại baobinh.net

11. Khi khách hàng thanh toán dịch vụ hosting trên baobinh.net cũng đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý với tất cả các điều khoản trong bản điều khoản dịch vụ này.  • Posted by
  • 2015-06-28 22:52:17