Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ FullStack

 Trang Chủ / Tin Tức / Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ FullStack

Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ FullStack

Công ty TNHH Công nghệ FullStack bắt đầu hoạt động từ năm 2011 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thiết kế website, tuy nhiên sau hơn 7 năm hoạt động, FullStack Technology đã đạt được nhiều thành tựu và mở rộng hoạt động trong các lĩnh vực khác như phát triển ứng dụng điện thoại di động (Mobile App), tích hợp hệ thống, tối ưu hệ thống, triển khai dịch vụ server cho các dự án lớn có lượng người dùng cao. 

Công ty TNHH Công nghệ FullStack tự hào có đội ngũ kĩ sư, lập trình viên với ít nhất 6 năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về các ngôn ngữ lập trình như PHP, Javascript, Nodejs, React Native,... và các công nghệ mới nhất hiện nay như Redis, Mongodb, Mysql, Memcache, Elastic Search, Docker,...

FullStack luôn hoạt động với phương châm luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để biến sản phẩm của khách hàng thành hiện thực, hỗ trợ khách hàng kinh doanh, phát triển một cách bền vững lâu dài. Với kinh nghiệm phong phú và hàng trăm dự án website, phát triển sản phẩm startup, ứng dụng mobile đã triển khai, chúng tôi tự tin đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH Công nghệ FullStack định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ đa quốc gia, với hệ sinh thái dịch vụ - sản phẩm đa dạng, phát triển bền vững dựa trên sức mạnh của công nghệ và tri thức của loài người. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt cá nhân, đề cao tính nhân văn, nhân bản, nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và tích cực cổ vũ để các thành viên có thể phát huy tối đa tài năng cũng như sức sáng tạo của mình.


Khẩu hiệu trong công việc của Công ty TNHH Công nghệ FullStack là "Biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực, đem lại tối đa giá trị cho cộng đồng".

baobinhnet
I'm a freelance designer with satisfied clients worldwide. I design simple, clean websites and develop easy-to-use applications. Web Design is not just my job it's my passion. You need professional web designer you are welcome.