Mobile App

 Trang Chủ / Tin Tức / Mobile App

Mobile App

Thiết kế ứng dụng mobile trên cả hai nền tảng iOS và Android chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần thiết kế ứng dụng điện thoại (thiết kế mobile app), Công ty TNHH Công nghệ FullStack với đội ngũ lập trình viên mobile và đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, sẽ đem lại cho bạn những ứng dụng như mong muốn. Sau đây FullStack xin được giải thích tại sao doanh nghiệp của bạn cần có một ứng dụng điện thoại di động.

1. Ứng dụng điện thoại giúp bạn kết nối với khách hàng 24/7

Do ứng dụng được cài đặt trực tiếp vào máy điện thoại của người dùng nên người dùng có thể kết nối trực tiếp đến bạn bất kì lúc nào, bất kì nơi nào 24/7 chỉ cần có internet. Ngày nay, số lượng người dùng điên thoại di động càng ngày càng tăng nhanh đặc biệt là dân số trẻ. Tính đến năm 2015, Việt Nam có 90 triệu dân, nhưng có đến hơn 128 triệu thuê bao di động, với 40 triệu người dùng Internet. Đặc biệt Vietnam có 28 triệu tài khoản mạng xã hội  - chủ yếu là Facebook (theo số liệu từ We Are Social, công ty có trụ sở tại Anh). Trong 28 triệu người dùng Facebook của Việt nam thì chúng ta có tới 24 triệu người lướt mạng xã hội này bằng điện thoại di động. Chính vì thế nếu bạn có một kênh kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng 24/7 như mobile app, bạn có một lợi thế không hề nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh khác.

2. Có một kênh marketing trực tiếp

Với nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ người dùng trên điện thoại di động, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng một kênh marketing trực tiếp tới khách hàng của mình thông qua hệ thống thông báo (notification) của ứng dụng, giúp cho người dùng nắm bắt được các thông tin mới nhất, hữu ích nhất đến từ doanh nghiệp.

3. Tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp xây dựng một ứng dụng điện thoại chuyên nghiệp, điều đó thể hiện sự đầu tư của chính doanh nghiệp đó đối với khách hàng. Doanh nghiệp cũng có thể mang sự đặc trưng của doanh nghiệp lên ứng dụng điện thoại, giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. Ngoài ra, sự tiếp xúc thường xuyên (nghe, nhìn) của khách hàng sẽ càng ngày càng giúp thương hiệu của doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn với thị trường và khách hàng tiềm năng.

4. Nuôi dưỡng lòng trung thành 

Người dùng thường rất ít khi gỡ ứng dụng trên điện thoại di động trừ khi ứng dụng đó làm phiền quá nhiều hoặc không có bất kì lợi ích nào lớn mà tốn nhiều tài nguyên trong máy. Chính vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng mobile như một kênh để nuôi dưỡng lòng trung thành của người dùng bằng cách thường xuyên cung cấp thông tin hữu ích, có nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn người dùng, khiến người dùng luôn luôn trung thành sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hàng ngày. Ứng dụng di động không phải là cứu cánh cho doanh nghiệp của bạn, nhưng sẽ là kênh tốt nhất để gần gũi tới khách hàng vì ứng dụng luôn luôn hiện hữu trong điện thoại di động của các khách hàng tiềm năng.

Trong khuôn khổ bài viết có hạn, FullStack Technology chỉ có thể đưa ra được vài lợi ích trong rất nhiều các lợi ích khác khi doanh nghiệp sở hữu một ứng dụng điện thoại di động cho riêng mình. Hi vọng bài viết có thể đem lại một chút thông tin tham khảo tới các doanh nghiệp đang quan tâm tới việc thiết kế ứng dụng điện thoại di động.baobinhnet
I'm a freelance designer with satisfied clients worldwide. I design simple, clean websites and develop easy-to-use applications. Web Design is not just my job it's my passion. You need professional web designer you are welcome.