Hướng dẫn - Thủ thuật

Hướng dẫn tích hợp dịch vụ chat miễn phí tawk.to miễn phí cho website

Trong lúc lập trình các website, một vấn đề cơ bản hầu như khách hàng nào cũng đòi hỏi đó là cửa sổ chat trực tuyến để tăng tính tương tác với khách hàng. Tuy nhiên dịch vụ chat thường rất đắt đỏ gây nhiều khó khăn khi lựa chọn. Hôm nay Baobinh.net xin hướng dẫn các bạn một website cung cấp dịch vụ chat trực tuyến cho website hoàn toàn free là Tawk.to

Trước tiên, để sử dụng Tawk.to, bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại địa chỉ website http://tawk.to.


 

Sau khi tạo một tài khoản ở trên trang này, bạn sẽ đăng nhập vào phần quản trị thông qua đường dẫn: https://dashboard.tawk.to/login


Giao diện sau khi đăng nhập tài khoản của Tawk.to khá đơn giản như hình dưới:Để tạo một ô chat cho website các bạn vào "Sites&Pages", chọn "Manage Sites".

Chọn Add Site để tạo thêm cửa sổ chat cho website khác

    


 

Trong danh sách quản lý các site, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm website mới. Để lấy mã code gắn vào website, các bạn chọn trong cột "Widgets" , click vào "Manage":

      

  

Copy Embed Code đặt vào bên trong phần thẻ tag <head></head> của website bạn, vậy là bạn đã có một cửa sổ chat miễn phí và đầy đủ chức năng trên website của bạn.

      

Để chi tiết hơn, chúng tôi sẽ có một bài viết nâng cao hướng dẫn sử dụng các chức năng khác của công cụ website chat Tawk.to trong các bài viết sau.

 


  • Posted by
  • 2015-07-16 10:44:32